CÁC LOẠI MÁY MÓC TRONG NGHÀNH SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON HIỆN NAY

CÁC LOẠI MÁY MÓC TRONG NGHÀNH SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON HIỆN NAY

CÁC LOẠI MÁY MÓC TRONG NGHÀNH SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON HIỆN NAY

CÁC LOẠI MÁY MÓC TRONG NGHÀNH SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON HIỆN NAY

Giải pháp tự động

cty tnp
Giám sát từ xa qua internet

Danh mục

 • TỦ ĐIỆN LÒ HƠI - LÒ ĐỐT
 • TỦ ĐIỆN MÁY CẮT BAO BÌ
 • TỦ ĐIỆN XỬ LÝ NƯỚC
 • TỦ ĐIỆN MÁY Ó KEO - MÁY KÉO BAO
 • TỦ ĐIỆN MÁY BẺ ĐAI - MÁY BẺ SẮT
 • TỦ ĐIỆN MÁY ĐAN LƯỚI B40
 • TỦ ĐIỆN MÁY CNC MINI DÙNG MACH3
 • TỦ ĐIỆN MÁY ĐÁNH MỘNG - NGÀNH GỖ
 • MÀN HÌNH MÁY BẺ ĐAI
 • THAY CẢM ỨNG MÀN HÌNH WENVIEW
 • CẢM BIẾN
 • BIẾN TẦN MÁY CẮT BAO BÌ
 • SERVO MÁY CẮT BAO BÌ
 • CONVERTER ETHERNET
 • BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY BẺ ĐAI
 • THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG MITSUBISHI

Báo giá

CÁC LOẠI MÁY MÓC TRONG NGHÀNH SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON HIỆN NAY

CÁC LOẠI MÁY MÓC TRONG NGHÀNH SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON HIỆN NAY

 
 

Các loại máy móc thiết bị ngành sản xuất bao bì carton

Một nhà xưởng, nhà máy in bao bì carton chắc chắn phải đầu tư máy móc thiết bị. Hôm nay TNP chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một số loại máy móc được dùng trong quá trình sản xuất bao bì carton.

Các loại thiết bị máy móc cơ bản trong ngành bao bì carton

Máy in Flexo bổ chạp bế tròn tốc độ cao

Thao tác máy được thiết kế hiện đại, chỉ trong thời gian ngắn có thể tiến hành cài đặt, chỉnh sửa, thực hiện thay đổi, ghi nhớ đồng thời hiển thị số liệu chính xác.
Chất liệu tất cả các lô truyền động đều là thép chất lượng cao, mạ crom cứng, bề mặt mài kỹ.
Bánh răng truyền động sử dụng thép hợp kim chất lượng cao, qua xử lý nhiệt mài kỹ
Điều chỉnh chồng màu ( sớm muộn) sử dụng chỉnh nhập số kiểu điện động. Có chức năng về 0, ghi nhớ, có thể chọn dùng PLC kết hợp với màn hình cảm ứng để khống chế.
Phương thức vào giấy kiểu hút ( có thể dùng vào giấy kiểu đẩy sau)

 

Máy in dọc Flexo nhiều màu

Bộ phận đưa giấy: đưa giấy kiểu xích
Tách nhập các tổ máy bằng điện động ( có chức năng bảo vệ quá tải), khóa chặt bằng khí động.
Lô đưa giấy: lô trên sử dụng bánh đưa giấy ép hoa văn, lô dưới là lô ép hoa văn bằng thép, bề mặt mạ crom cứng, đảm bảo đưa giấy thông thuận, đồng thời không làm bẹp sóng carton.


 

Máy bế tròn

 
Loại máy này được dùng để cắt rãnh, dán lằn, đục lỗ xỏ tay cho bao bì carton. Máy bế tròn rất thích hợp cho dây chuyền sản xuất bao bì carton với quy mô lớn. Máy này thích hợp cho việc gia công sóng E và giấy carton loại 3,5 lớp, có nghĩa là loại máy này có thể gia công với giấy carton nhiều lớp.

 

Máy bổ chạp cán lằn

Máy chạp giấy được thiết kế chạy bằng dây xích và có 2 loại là máy chạp giấy thủ công, máy chạp giấy tự động. Việc dùng máy chạp giấy thủ công hay tự động phụ thuộc vào quy mô dây chuyền sản xuất bao bì carton.
 

Máy bế hộp carton

Đây là loại máy dùng trong những dây chuyền sản xuất bao bì carton có quy mô nhỏ. Loại máy này giúp đưa giấy vào một cách chính xác và nhanh chóng, an toàn đối với người sử dụng.
 
 

Máy dán thùng carton

 
Máy dán thùng carton được dùng để dán miệng thùng carton, lọai máy này vận hành đơn giản, rất dễ bảo trì. Ngoài ra đây còn là loại máy dán thùng carton đáp ứng được yêu cầu cao từ phía khách hàng.

 

Máy dập ghim hai mảnh

 
Máy thích hợp để ghim thùng carton 5,7 lớp, thùng có đáy không có nắp cũng có thể ghim được, có chức năng ghim thùng 1 mẳng, ghim thùng 2 mảnh, có thể ghim các loại thùng phi kích thước, thay đổi kích thước thùng nhanh chóng, thao tác đơn giản
 

Máy khắc bản laser

 
Đây là loại máy dùng tia laser để tạo ra những in từ đơn giản đến phức tạp. Máy này được sử dụng để in những chi tiết trên bao bì carton, sau khi đã trải qua công đoạn bấm kim. Đây là lúc các thông tin lấy được từ phía khách đặt hàng sẽ được in lên thùng carton.
 

Máy bồi

 
Là một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành bao bì. Thiết bị này sẽ tạo ra một bản in offset để dán lên bìa carton. Như vậy, sau khi sản phẩm bao bì carton đã hoàn thành, chúng ta sẽ có những mẫu mã đa dạng hơn.

Với những loại thiết bị máy móc ngành bao bì carton như trên, bạn đã có trong tay một quy trình sản xuất khép kín rồi. Vậy bạn còn phân vân gì nữa mà không đầu tư các thiết bị máy móc trên. Hãy liên hệ với công ty TNP chúng tôi - chuyên cung cấp các tủ điện máy móc sản xuất bao bì, để có được những thiết bị chất lượng nhất